Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương

 

phuong-phap-diet-moi-tan-goc-tai-bao-loc-dat-hieu-qua-cao

Trang chủ»Dịch vụ»Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương

Hỗ trợ trực tuyến

httt

0337 666 522

Địa chỉ: 158 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Email: [email protected]

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương

Muỗi sinh sôi và phát triển mạnh ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân Hải Dương. Để đuổi muỗi vĩnh viễn hãy gọi: 0944. 694. 555 Công ty Thiên Phát cung cấp dịch vụ đuổi muỗi diệt côn trùng tại Hải Dương. Diệt 100% muỗi trước khi thu tiền. Bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương chất lượng tận gốc

Địa chỉ diệt muỗi uy tín ở Hải Dương

Địa chỉ diệt muỗi uy tín ở Hải Dương

Bởi nhu cầu sử dụng màn chống muỗi ngày càng tăng cao ở Hải Dương. Công ty Khải Phong chúng tôi luôn duy trì chất lượng và chất lượng. Chúng tôi chưa bao giờ từ chối các cuộc gọi liên quan đến phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương, nơi trung tâm thành phố Hải Dương đang rất cần.

Chúng tôi được biết ở ngoại thành Hải Dương có nhiều hồ, mương bị ô nhiễm nặng. Đây là môi trường lý tưởng cho muỗi sinh sản. Đặc biệt ở những ngôi nhà, công trình trên hồ nhỏ, hào, kênh hở luôn có nước đọng ở phường Quang Trung, phường Nguyễn Trãi, phường Trần Phú... muỗi rất nhiều, mọi người có thể vẫy đồ chơi xung quanh cũng vơ được muỗi, đặc biệt là vào mùa hè vào những ngày mưa và đầu hè. Ngày nay, học sinh phải ngồi mùng để học, mùa hè ai cũng phải mang tất để bảo vệ mình khỏi muỗi...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và giá phun muỗi tại nhà rẻ, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đồng thời với dịch vụ đuổi muỗi tại nhà thông dụng, giá cả phải chăng, chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho các gia đình và doanh nghiệp tại Hải Dương khi nói đến sản phẩm, dịch vụ đuổi muỗi.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương

Nhiều người tiêu dùng hiện nay sẽ lo ngại về độ an toàn của sản phẩm đuổi muỗi.

Thấu hiểu vấn đề của khách hàng. Hiện tại tất cả các dịch vụ diệt muỗi đều được Thiên Phát cung cấp bằng cách sử dụng các hóa chất, thuốc trừ sâu thế hệ mới nhất. Đây là những sản phẩm y tế an toàn và hiệu quả được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Trước đây, thuốc trừ sâu thường dựa trên phốt pho hữu cơ hoặc clo hữu cơ. Những loại thuốc này tuy có tác dụng tích cực nhưng lại gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, thế hệ thuốc chống muỗi và thuốc diệt côn trùng hiện nay đều dựa trên Pyrethrin. Đây là loại thuốc đuổi muỗi rất an toàn, 100% và đuổi muỗi lâu dài. Thời gian tách cửa lưới chống muỗi chỉ từ 30-45 phút.

Dịch vụ đuổi muỗi tại Hải Dương. Chúng tôi sử dụng thuốc chống muỗi thế hệ mới nhất được nhập khẩu từ Anh, Thụy Sĩ và Mỹ. ., đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Phun muỗi tại Hải Dương tận gốc

Phun muỗi tại Hải Dương tận gốc

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương:

Bước 1: Dọn dẹp sân, vườn, trường học và đuổi muỗi

Bước 2: Che vật liệu: Nhân viên của chúng tôi sử dụng khăn trải giường sạch có kích thước lên tới 3×3 m2 để phủ lên tất cả các vật dụng trong gia đình như giường, bàn ghế, quần áo, chăn màn, đồ chơi, sách vở, v.v. nhằm ngăn chặn muỗi diệt muỗi khi muỗi xâm nhập.

Bước 3: Ném gạch vụn trước cửa nhà: Dùng bình xịt phun hỗn hợp Icon 2.5 CS (nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) lên toàn bộ tường, vách ngăn, rèm, gầm giường, gầm bàn và rác thải gỗ kẽm. Thuốc có tác dụng lâu dài và tiêu diệt côn trùng lâu dài sau khi trồng. Lượng phun trung bình là 150 m2/bình 10 lít.

Bước 4: Phun khu vực ngoài trời: Chúng tôi sử dụng máy phun ULV (loại phun mạnh gấp 10 lần máy cầm tay truyền thống). Kích thước đầu phun và đầu phun nhỏ giúp bạn dễ dàng phun ở nhiều nơi khác nhau. Khó tiếp cận, nhỏ. Thi công Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung dịch nước) dạng nhẹ để vận chuyển hóa chất lên trần nhà cao và những khu vực ngoài tầm với của hóa chất. Phun trung bình là 300 m2 trong 5 lít.

Bước 5: Vệ sinh sau khi phun: Thu thập giẻ lau kín và làm sạch khu vực có bụi bẩn.

Bước 6: Xác nhận và thanh toán dịch vụ: Sau khi phun, khách hàng và nhân viên kiểm tra chất lượng dịch vụ diệt muỗi (Kiểm tra xem những nơi cần phun đã được phun chưa?)

Cửa hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Cửa hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Nhu cầu dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng, Hải Dương càng tăng tạo cơ hội cho các công ty diệt côn trùng tại Hải Dương phát triển và mở rộng. Đặc biệt, Công ty Thiên Phát chúng tôi rất tự hào khi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng gây hại chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho khách hàng. Công ty Thiên Phát đã thực hiện nhiều dự án trên khắp cả nước, trong đó có Hải Dương. Chúng tôi chuyên tư vấn, kiểm soát và xử lý côn trùng gây hại. Đồng thời, nếu không cho họ về nước thì đảm bảo người dân tỉnh Hải Dương được sống tốt.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng:

+ Cam kết không độc hại, an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

+ Dịch vụ diệt côn trùng gây hại tại Hải Dương Cam kết tiêu diệt tận gốc sâu bệnh. Nếu không, tiền của bạn sẽ được hoàn lại.

+ Thuốc trừ sâu được Cục Bảo vệ thực vật phê duyệt để phân phối và sử dụng.

+ Dịch vụ bảo hành 12 - 36 tháng.

Địa chỉ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương: 8 Ngô Quyền, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG THIÊN PHÁT

Tên quốc tế: THIEN PHAT INVESTMENT AND GENERAL SERVICES COMPANY LIMITED

Mã số thuế: 0110460923

Địa chỉ : 8 Ngô Quyền, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương.

Người đại diện: NGUYỄN VĂN HẬU

Điện thoại: 0944.694.555

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG THIÊN PHÁT

  • Tên quốc tế: THIEN PHAT INVESTMENT AND GENERAL SERVICES COMPANY LIMITED
  • Mã số thuế: 0110460923
  • Địa chỉ : Số 189 phố Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Người đại diện: NGUYỄN VĂN HẬU
  • Điện thoại: 0944.694.555

Bản đồ