Dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng

 

phuong-phap-diet-moi-tan-goc-tai-bao-loc-dat-hieu-qua-cao

Trang chủ»Dịch vụ»Dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng

Hỗ trợ trực tuyến

httt

0337 666 522

Địa chỉ: 158 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Email: [email protected]

Dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng

Chúng tôi là công ty diệt mối mọt chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng tại Hải Phòng, cung cấp dịch vụ diệt mối cho nhà ở và các công trình xây dựng như doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê tại Hải Phòng.

Dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng tại Thiên Phát

Công ty diệt mối Hải Phòng Thiên Phát

Công ty diệt mối Hải Phòng Thiên Phát

Công ty diệt mối Thiên Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối triệtđể tại Hải Phòng từ nhiều năm nay. Với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp diệt mối mọt hiệu quả, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn cho mọi khách hàng lựa chọn tin tưởng vào công ty. Trung tâm diệt mối hiệu quả không chỉ diệt mối tận gốc và ngăn chặn chúng sinh sản mà chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ diệt mối tận gốc như: ruồi, muỗi, kiến, gián, rết, chuột, bọ chét, ve, chó, châu chấu...

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc làm cách nào để diệt trừ mối mọt và tiêu diệt côn trùng gây hại một cách triệt để? Làm sao để chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối và kiểm soát côn trùng. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và an tâm. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho mọi người những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất và tiên tiến nhất hiện có trên toàn thế giới.

Các phương pháp diệt mối tại Thiên Phát:

+ Loại bỏ hoàn toàn mối mọt, ngăn chặn sự lây lan của mối.

+ Phòng chống mối trong thi công xây dựng tại Hải Phòng.

+ Tiêu diệt nhanh chóng các loại côn trùng có cánh khó diệt như ruồi, muỗi, gián,…

+ Chống chuột phá hoại gia đình, đồng ruộng, nhà máy, doanh nghiệp...

Diệt tận gốc triệt để mối tại Hải Phòng

Diệt tận gốc triệt để mối tại Hải Phòng

Quy trình diệt mối sinh học an toàn, hiệu quả tại Hải Phòng

Giai đoạn 1: Điều tra

Công ty Kiểm soát côn trùng Hải Phòng sẽ cử nhân sự đến tận nơi để kiểm tra công trình của bạn. Nhìn chung mỗi khách hàng sẽ gặp phải những vấn đề khác nhau. Tùy theo loại mối và đặc điểm của công trình mà các kỹ sư đề xuất các phương án diệt mối khác nhau.

Bước 2: Đặt hộp mồi mối

Hộp chống mối được đặt trên lối đi hoặc những khu vực thường xuyên có mối. Số lượng ụ mối phụ thuộc vào diện tích căn phòng. Nếu mối xâm nhập vào tường, nhân viên sẽ tìm cách làm móc để cố định hộp để mối có thể xâm nhập.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối mọt

Nếu có nhiều bằng chứng về việc mối ăn trong khu vực sau khoảng một tuần bả mối, công ty phun thuốc trừ sâu vào mối. Cụ thể, bạn phải mở hộp và ném hết mối, mồi vào nồi rồi rắc bột lên. Sau đó bạn phải cho mọi thứ vào hộp đựng mồi và đặt trở lại vị trí ban đầu.

Thuốc diệt mối chứa liều lượng đặc biệt chỉ khiến mối bị nhiễm bệnh chứ không chết ngay sau khi phun. Sau khoảng 5-7 ngày mối rút về tổ và lây nhiễm cho những con mối còn lại. Điều này phá hủy hoàn toàn toàn bộ hệ thống mối ngầm và mối chúa.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và chấp nhận

Sau khi diệt mối, Công ty kiểm định mối 247 tại Hải Phòng sẽ tiến hành mộtđợt kiểm tra khác để đảm bảo diệt mối 100%. Công nhân còn phun hóa chất để ngăn chặn mối quay trở lại. Khách hàng chấp nhận hợp đồng và chấm dứt hợp đồng.

Diệt mối 24/7 tại Hải Phòng

Diệt mối 24/7 tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, công ty diệt mối Thiên Phát đã thực hiện diệt mối tại nhà của nhiều gia đình. Dịch vụ diệt mối của cơ quan nhà nước đã được chứng minh là rất hiệu quả, tiêu diệt 100% tất cả các loại mối. Dịch vụ diệt mối không chỉ rất hiệu quả mà còn an toàn cho sức khỏe của những người dân xung quanh.

Công ty kiểm tra mối mọt của chúng tôi sẽ không khoan để phát hiện tổ mốihay phá hủy hay di chuyển đồ đạc trong nhà bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối an toàn và không độc hại vì sức khỏe của con người và động vật, đặc biệt là trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và người già.

Quy trình diệt mối:

Bước 1: Tham vấn. Sau khi khách hàng gọi điện cung cấp thông tin, Công ty diệt mối mọt Thiên Phát sẽ lên lịch khảo sát thực tế ngay trong ngày để có được mức giá cạnh tranh nhất.

Bước 2: Điều tra. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, thực hiện đo đạc, lập dự án xây dựng và lập dự toán trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng. Sau khi xác định được kế hoạch điều trị và mức giá phù hợp, chúng tôi sẽ ký thỏa thuận ký quỹ

Bước 4: Chấp nhận. Sau khi tất cả mối đã được xử lý và tiêu diệt, công ty và khách hàng đều chấp nhận kết quả.

Loại bỏ mối tận gốc tại nhà

Loại bỏ mối tận gốc tại nhà

Công ty diệt mối tận gốc Thiên Phát còn phân phối các sản phẩm diệt côn trùng hàng đầu và nổi tiếng: Exterm Japan Bait, Storm Rat Poison, Permethrin Mosquito Repellent,... Sản xuất tại Bỉ, Đức, Anh, Thụy Sĩ. Vâng... Diệt mối Thiên Phát còn cung cấp các dịch vụ: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt mối tại Hải Phòng, diệt mối, diệt chuột tại nhà hàng, khách sạn, karaoke, văn phòng xí nghiệp, trường học, chung cư, bãi rác...

Đảm bảo kiểm soát mối mọt 100%. Không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.

Giết nó một lần và con mối sẽ biến mất hoàn toàn. Phí sẽ chỉ được tính khi mối đã được loại bỏ hoàn toàn. Bảo hành dịch vụ từ 2 đến 10 năm.

Cung cấp hợp đồng trọn gói, giấy chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hóa đơn VAT.

Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường được các tổ chức bảo vệ và sức khỏe mối khuyến cáo.

Nếu bạn lo lắng mối mọt phá hoại, hãy cho mình hỏi làm thế nào để loại bỏ hoàn toàn mối mọt, mối hữu cơ. Công Ty TNHH Diệt Mối Thiên Phát là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ diệt mối Thiên Phát: 92 P. Lê Chân, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG THIÊN PHÁT

  • Tên quốc tế: THIEN PHAT INVESTMENT AND GENERAL SERVICES COMPANY LIMITED
  • Mã số thuế: 0110460923
  • Địa chỉ : Số 189 phố Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Người đại diện: NGUYỄN VĂN HẬU
  • Điện thoại: 0944.694.555

Bản đồ