Dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy - Diệt hết mối mọt

 

phuong-phap-diet-moi-tan-goc-tai-bao-loc-dat-hieu-qua-cao

Trang chủ»Dịch vụ»Dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy - Diệt hết mối mọt

Hỗ trợ trực tuyến

httt

0337 666 522

Địa chỉ: 158 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Email: [email protected]

Dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy - Diệt hết mối mọt

Công ty diệt mối Thiên Phát hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín nhất tại Quận Cầu Giấy. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm diệt mối, diệt mối và các loại côn trùng gây hại khác, chúng tôi đảm bảo dịch vụ diệt mối đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy không xuất hiện lại mối mọt

Dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy

Mối là loài côn trùng nguy hiểm cho nhà gỗ. Chúng đánh sập nền móng của các tòa nhà, phá hủy đồ nội thất nhà bếp và cửa gỗ có trang trí bằng gỗ. Vì vậy, việc loại bỏ từng gốc rễ để bảo vệ ngôi nhà của bạn là vô cùng quan trọng.
Công ty Thiên Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, hiệu quả tại Quận Cầu Giấy, diệt mối tại các quận huyện hà Nội, dịch vụ diệt mối tại huyện Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh,.... Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Cầu Giấy và các tỉnh thành trên cả nước. Cam kết kiểm soát mối mọt hiệu quả để ngăn ngừa lây lan trở lại.

Khi khách hàng gặp vấn đề về mối tại khu vực Cầu Giấy và được liên hệ, Thiên Phát sẽ đến tận nơi kiểm tra tình trạng mối và cung cấp cho khách hàng quy trình thực hiện và báo giá. Sau đó chúng tôi sẽ triển khai ngay việc diệt mối tại Cầu Giấy, giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn mối mọt.

Dứt điểm mối mọt trong nhà bạn

Dứt điểm mối mọt trong nhà bạn

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Phúc ngày càng tăng, trung tâm diệt mối Thiên Phát không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh từ dịch vụ diệt mối triệt để sang dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy. Rễ mối ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, dùng để diệt mọi loại côn trùng gây hại.

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và xây dựng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và trên hết là tinh thần trách nhiệm cao để làm hài lòng tất cả mọi người, bắt đầu từ những khách hàng khó tính nhất.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt mối mọt quận Cầu Giấy của chúng tôi, quý khách hàng có thể tham khảo sơ đồ quy trình các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc quận Cầu Giấy tại Thiên Phát. Kiểm tra tính minh bạch của dịch vụ và đảm bảo rằng mọi quyền lợi của khách hàng luôn được tôn trọng.

Diệt mối côn trùng tại nhà không tái lại

Diệt mối côn trùng tại nhà không tái lại

DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SINH HỌC

1. PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC THEO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN – XTERM Bả mồi của Xterm đặc biệt hấp dẫn mối thợ, qua một đường mòn có chất tiết ra từ các mối thợ, chất này được gọi là Pheromone chúng sẽ báo cho các thành viên của các tổ mối về nguồn thức ăn và dẫn chúng tối ăn bả Xterm.

2. HOẠT CHẤT TRONG BẢ MỒI XTERM Bả Xterm có chứa 2 loại hoạt chất là chất điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS) và chất độc phát hành chậm. Chất iGRS là chất chứa kích thích tố côn trùng (hóc môn). Bả mối Xterm chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng, chúng cũng được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin ( CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI, mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết. Sau khi ăn bả, mối sẽ không chết ngay lập tức ,chúng có đủ thời gian để trở về tổ và truyền thức ăn có chứa độc tố cho các con khác trong tổ của mình. Hóa chất sẽ được lan truyền khắp và cuối cùng là tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

3. HỆ THỐNG XTERM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO Với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại nhà máy Sumitomo Nhật Bản chuyên về kiểm soát côn trùng, hệ thống ngăn chặn và bẫy mối của Xterm được đánh giá là hiệu quả rất cao, an toàn cho môi trường. Chương trình hoạt động của hệ thống quản lý côn trùng bằng bả mồi Xterm được thể hiện qua các bước:

– Bước 1: Kiểm tra, khảo sát toàn diện khu vực cần diệt và phòng chống. Tìm các điểm chúng tập trung đông nhất để đặt bả.

– Bước 2: Lắp đặt bả Xterm: tiến hành đặt bả Xterm tại các vị trí đã xác định, tùy vào mức độ xâm nhập của mối mà đặt mồi nhử ít hay nhiều.

– Bước 3: Kiểm tra: sau 1 tuần kiểm tra lại, nếu thấy bả ăn đến 60% thì tiến hành đặt thêm.

– Bước 4: Theo định kỳ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lần nữa, nếu mối bị đổi màu, mất phản xạ, hoặc số lượng ít đi thì tổ mối có dấu hiệu đang bị tiêu diệt và toàn bộ tổ mối đó sẽ bị tiêu diệt tận gốc hoàn toàn.

So với phương pháp truyền thống là khoan và bơm hóa chất ở bên trong và bên ngoài các công trình, thì phương pháp Xterm sử dụng những ống nhựa được đặt trong đất xung quanh công trình cần xử lý. Bên trong những ống nhựa này là những mẫu gỗ, giấy, bìa các tông hoặc bất kỳ sản phẩm có chứa Cellulose, chúng đóng vai trò như một loại bả nhử để phát hiện mối. Khi chúng ăn các bả nhữ này

Giúp ngôi nhà bạn sạch mối mọt

Giúp ngôi nhà bạn sạch mối mọt

Diệt mối tại Cầu Giấy nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Bảo vệ đồđạc, đồ đạc bằng gỗ của bạn khỏi mối mọt tại Cầu Giấy

Để diệt mối ở Cầu Giấy một cách hiệu quả, chúng ta phải tuân thủ một số quy tắc phòng chống mối ngay từ đầu trước khi thi công.

Ngăn ngừa mối khi bạn chuẩn bị bắt đầu xây dựng dự án lớn hay nhỏ củamình. Sau khi bị mối xâm nhập, bạn nên tìm cách tiêu diệt hoàn toàn ụ mối càng nhanh càng tốt bằng những phương pháp khoa học nhất có thể.

Thiên Phát sẽ đến khu vực Cầu Giấy ngay sau khi nhận được yêu cầu xử lý mối mọt. Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Thiên Phát sẽ đến tận nơi để kiểm tra hệ thống và đưa ra báo giá.

Bước 2: Đồng ý, ký hợp đồng và đặt cọc.

Bước 3: Diệt trừ tận gốc mối

Bước 4: Xem xét và duyệt số tiền đặt hàng rồi thanh toán.

Bước 5: Ký bảo lãnh cho khách hàng.

 

Địa chỉ diệt mối tại quận Cầu Giấy: Số 208 ngõ 100 Hoàng Quốc Việt , Nghĩa Đô, Cầu Giâý , Hà Nội

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG THIÊN PHÁT

  • Tên quốc tế: THIEN PHAT INVESTMENT AND GENERAL SERVICES COMPANY LIMITED
  • Mã số thuế: 0110460923
  • Địa chỉ : Số 189 phố Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Người đại diện: NGUYỄN VĂN HẬU
  • Điện thoại: 0944.694.555

Bản đồ