Dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm - Tận góc côn trùng

 

phuong-phap-diet-moi-tan-goc-tai-bao-loc-dat-hieu-qua-cao

Trang chủ»Dịch vụ»Dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm - Tận góc côn trùng

Hỗ trợ trực tuyến

httt

0337 666 522

Địa chỉ: 158 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Email: [email protected]

Dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm - Tận góc côn trùng

Nếu có nhu cầu dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, bạn có thể tìm kiếm trên mạng các công ty diệt mối uy tín hoặc liên hệ người thân, bạn bè. Sau đó, bạn có thể liên hệ với các công ty này để yêu cầu báo giá và thực hiện các bước tiếp theo để kiểm soát mối mọt.

Dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm diệt gọn giá rẻ

Dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm diệt mối tại Quận Từ Liêm và một trong các quận của Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Huyện Từ Liêm có diện tích khoảng 43,35 km2 và được chia thành 14 huyện: Xuân Đỉnh, Xuân Tảo, Minh Khai, Cầu Diễn, Phương Cảnh, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Tây Tựu, Liên Mạc, Thượng Cát . . , Đông Ngạc, Thụy Phương, Tây Mỗ và Trung Văn. Quận Từ Liêm nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, giáp các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Mê Linh.

Phương pháp bẫy mối là một trong những phương pháp diệt mối hiệu quả nhất và sử dụng phương pháp sinh hóa. Phương pháp này thường được sử dụng để kiểm soát và tiêu diệt mối mọt phá hoại nhà cửa hoặc tài sản.

Phương pháp bẫy mối là phương pháp không sử dụng hóa chất nên an toàn cho sức khỏe con người và động vật. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hiệu quả trong việc phát triển mối và không phù hợp để tiêu diệt mối ở những khu vực mối phát triển mạnh. Nếu tình trạng bị mối mọt của bạn quá nặng, bạn nên liên hệ với các công ty diệt mối chuyên nghiệp để được tư vấn mẹo cũng như phương pháp diệt mối hiệu quả.

Các bước diệt mối tại quận Nam Từ Liêm

Các bước diệt mối tại quận Nam Từ Liêm

Để loại bỏ hoàn toàn những ký sinh trùng này, hãy cẩn thận làm theo từng bước, bao gồm:
Bước 1: Kiểm tra mối và khu vực bị mối tấn công: Mục tiêu của bước đầu tiên này là tìm ra rễ và tổ của mối, sau đó xác định chúng thuộc nhóm mối nào, cho dù đó là mối gỗ khô, mối gỗ ướt, mối đất hay mối Đài Loan.

Bước 2: Đánh giá tình hình, mức độ thiệt hại của mối: Mục đích của giai đoạn này là kiểm tra mức độ xâm nhập của loại mối này và nhanh chóng đưa ra các biện pháp diệt mối thích hợp để đảm bảo hiệu quả tối đa.Đồng thời, bạn tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại thuốc phù hợp, từ đó giảm chi phí và đáp ứng nhu cầu của họ.

Bước 3: Đặt hộp mồi mối: Đây là sản phẩm đặc biệt được thiết kế nhằm thu hút một lượng lớn thợ săn mối tập trung. Vì có tới 80% đàn mối là mối thợ nên mối đầu đàn chuyên đi tìm con mồi để nuôi mối chúa và mối lính.Chúng ta tới nơi có mối, làm ướt hộp mồi rồi đặt cố định hộp mồi ở nơi có đường đi của mối (nếu đường đi của mối ở giữa đường thì bạn cần làm móc để gắn hộp).Số lượng hộp đựng mồi phụ thuộc vào diện tích cần tiêu diệt và số lượng đường kiếm mồi của mối. Bạn có thể cần phải đặt 2-3 hoặc nhiều hơn.

Bước 4: Kiểm tra số lượng mối tập trung trong thiết bị: Sau khi đặt hộp mối từ 8-15 ngày, chúng tôi kiểm tra nồng độ mối. Nếu số lượng mối đủ lớn, việc xử lý và phun thuốc diệt mối hữu cơ sẽ được thực hiện (vì một hộp mồi có thể thu hút hàng triệu con mối).Sau đó, người ta phun thuốc trừ sâu chống mối và côn trùng sống thêm vài ngày trước khi chết. Mối bị nhiễm thuốc bò vào tổ và lây lan thuốc sang tất cả các con mối khác, kể cả trứng mối. Nếu toàn bộ vi trùng bị nhiễm thuốc sinh học và chết thì toàn bộ đàn mối sẽ bị tiêu diệt 100%.

Bước 5: Kiểm tra lần cuối, vệ sinh thiết bị và bàn giao mặt bằng: Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo mối đã được tiêu diệt hoàn toàn, đơn vị tiến hành vệ sinh toàn bộ thiết bị và trả lại khu vực đó cho gia chủ. Phát hành bảo hành dịch vụ theo đúng thời hạn và cam kết với khách hàng.

Chi phí diệt mối tại Nam Từ Liêm

Chi phí diệt mối tại Nam Từ Liêm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối, đặc biệt là tại quận Nam Từ Liêm. Vì mỗi hãng có một quy trình và cách dùng thuốc khác nhau. Vì vậy, đơn giá chênh lệch khiến khách hàng hoang mang. Chúng tôi sử dụng những loại thuốc tốt nhất (Termize 200sc, Mythic 240SC, Cislin 2.5ec, PMC 90DP).An toàn cho sức khỏe con người

Hiện nay, giá dịch vụ diệt mối Nam Từ Liêm, dịch vụ diệt mối tại huyện Đông Anh rất đa dạng và dao động trong khoảng rất rộng, từ 1.200.000đ đến 5.000.000đ/m2.Giá thực tế, tùy thuộc vào các điều kiện quy định trong yêu cầu. Đối với dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm, chúng tôi hiện đang áp dụng đơn giá thay đổi như trên. Để biết thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ưu đãi cụ thể.

Diệt mối nhanh gọn và uy tín

Diệt mối nhanh gọn và uy tín

Thuê dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm:

- Tiêu diệt hoàn toàn mối trước khi nộp thuế

- Thuốc sử dụng là thuốc sinh học vô hại đối với sức khoẻ con người và động vật.

- Giá thuốc diệt mối rẻ và hợp lý nhất thị trường

- Bảo hành dài hạn 1-5 năm (bảo hành miễn phí)

Công ty diệt mối Thiên Phát là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất tại Quận Nam Từ Liêm, dịch vụ diệt mối tại huyện Quốc Oai với chất lượng mà công ty này cung cấp trong nhiều năm qua. Chúng tôi hứa với bạn đây là địa chỉ bạn nên đến:

+ Hóa chất dùng để diệt mối rất an toàn, hợp pháp và còn hiệu lực. An toàn, tôn trọng môi trường và con người là những tiêu chí luôn được đề cao.

+ Việc sử dụng dịch vụ diệt mối trên thiết bị của bạn được bảo hành lên đến 60 tháng.

+ Nếu còn mối chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Địa chỉ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm: 75 Đ Hồ Mễ Trì, Nhân Chính, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG THIÊN PHÁT

  • Tên quốc tế: THIEN PHAT INVESTMENT AND GENERAL SERVICES COMPANY LIMITED
  • Mã số thuế: 0110460923
  • Địa chỉ : Số 189 phố Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Người đại diện: NGUYỄN VĂN HẬU
  • Điện thoại: 0944.694.555

Bản đồ