DIỆT MỐI TẠI QUẬN CẦU GIẤY

 

phuong-phap-diet-moi-tan-goc-tai-bao-loc-dat-hieu-qua-cao

Trang chủ»Tin tức»DIỆT MỐI TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Hỗ trợ trực tuyến

httt

0337 666 522

Địa chỉ: 158 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Email: haunguyen2681995@gmail.com

DIỆT MỐI TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Mối luôn là nỗi ám ảnh, là vấn đề khiến mọi gia đình tại quận Cầu Giấy phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Mối phá hoại nhà cửa, đồ đạc khiến cho chất lượng sống của mỗi hộ gia đình có mối đều không được bảo đảm. Sau đây, mời bạn tham khảo dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy của công ty TNHH Hào Phát để tìm ra giải pháp cho vấn đề mối mọt tại nhà bạn.

  1. Tại sao bạn nên quan tâm đến các dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên quan tâm đến các dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy:

- Mối cắn phá, hủy hoại đồ đạc trong nhà, nhất là các đồ nội thất từ gỗ, gây mất vệ sinh, mất an toàn và tổn thất nghiêm trọng cho chủ nhà.

- Mối sinh sản vô số kể, sinh sống lúc nhúc trong các vách tường, khe cửa hay bên trong đồ nội thất, gây mất thẩm mỹ, mất vệ sinh.

- Mối có thể bám vào quần áo hay thức ăn, di tản ra khắp các khu vực trong nhà gây mất vệ sinh, mất thẩm mỹ.

A picture containing lumber, wood, indoor, wooden
Description automatically generated

Diệt mối tại quận Cầu Giấy

  1. Dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy nhanh gọn – chuyên nghiệp – uy tín của Hào Phát

Ai cũng hiểu những tổn thất nghiêm trọng mà mối mọt gây ra cho những ngôi nhà và cho gia chủ. Chính vì thế, dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy do công ty TNHH Hào Phát cung cấp sẽ mang đến cho bạn giải pháp diệt mối an toàn, triệt để, giúp ngôi nhà bạn không còn bóng dáng mối mọt nữa.

- Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, xác định và đặt các hộp bả tại các vị trí đường đi của mối. Thức ăn chủ yếu của mối là gỗ, các hộp bả sẽ được trang bị càng nhiều gỗ để dẫn dụ thật nhiều mối. 

- Bước tiếp theo trong quy trình diệt mối tại quận Cầu Giấy là rắc thuốc diệt mối PMC 90. Loại thuốc này sẽ khiến con mối nhiễm thuốc, sẽ lấy thuốc cho những con mối khác thông qua đường thức ăn hoặc con mối này ăn xác mối chết. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả diệt mối trọn ổ, diệt cả mối chúa.

- Khi thuốc PMC 90 đã giúp diệt mối tại quận Cầu Giấy, chúng tôi sẽ rắc thêm thuốc Lenfos 50EC nhằm mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc, tận ổ và ngăn chặn mối quay lại. Sau đó, đội ngũ nhân lực của chúng tôi sẽ thu dọn toàn bộ bả nhử mối và dọn dẹp vệ sinh toàn diện, hoàn tất quy trình diệt mối cho gia chủ.

A picture containing footwear, art, floor, wall
Description automatically generated

Diệt mối tại quận Cầu Giấy

Và đó là những thông tin về dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy của công ty TNHH Hào Phát. Mọi nhu cầu diệt mối hoặc thắc mắc của bạn, xin liên hệ chúng tôi tại https://phongkiemsoatcontrung.com hoặc địa chỉ: số 45 đường Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG THIÊN PHÁT

  • Tên quốc tế: THIEN PHAT INVESTMENT AND GENERAL SERVICES COMPANY LIMITED
  • Mã số thuế: 0110460923
  • Địa chỉ : Số 189 phố Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Người đại diện: NGUYỄN VĂN HẬU
  • Điện thoại: 0944.694.555

Bản đồ