Phun muỗi tại Hà Nội

 

phuong-phap-diet-moi-tan-goc-tai-bao-loc-dat-hieu-qua-cao

Trang chủ»Tin tức»Phun muỗi tại Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến

httt

0337 666 522

Địa chỉ: 158 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Email: [email protected]

Phun muỗi tại Hà Nội

 

Phun muỗi tại Hà Nội là một trong những dịch vụ uy tín, trách nhiệm được triển khai nhiều nhất trong tất cả các tỉnh thành cả nước, giúp nâng cao chất lượng đời sống của thành phố đông đúc, náo nhiệt này.

 

Vì sao cần phun muỗi tại Hà Nội

 

Muỗi là loại côn trùng xuất hiện tại khắp nơi, đặc biệt là vào mùa mưa. Theo các chuyên gia, đây là loại côn trùng tuy nhỏ bé nhưng rất có sức tàn phá đối với cơ thể con người. Theo thống kê, có hàng triệu người mỗi năm trên thế giới bị mắc các bệnh truyền nhiễm do muỗi là vật trung gian gây nên như viêm não Nhật Bản, sốt xuất huyết,... xảy ra tại nhiều độ tuổi khác nhau, nhất là trẻ em và người già. 

 

 

 

Muỗi còn đem lại nhiều phiền toái khác như cảm giác ngứa ngáy, sưng các nốt muỗi đốt trên da khiến nhiều người mất tập trung khi đang làm việc, gây khó chịu, nếu không may chà xát hoặc gãi quá nhiều sẽ khiến vùng da bị muỗi đốt sẽ tổn thương nhẹ như trầy xước da.

 

Phun muỗi tại Hà Nội bằng cách nào

 

Có nhiều cách diệt muỗi khác nhau theo từng mục đích của từng người, sử dụng các cách thuần tự nhiên như tinh dầu bưởi, xả hay tràm. Những loại tinh dầu thiên nhiên này có mùi nồng giúp hỗ trợ đuổi muỗi, tuy nhiên hiệu quả lại không cao và không diệt được muỗi.

 

Ngoài ra, còn có các sản phẩm máy bắt muỗi cũng được sử dụng, máy sẽ bao gồm đèn và thu hút muỗi bằng ánh sáng trong buổi tối, sau khi muỗi tiếp cận bóng đèn và đi qua tấm lưới bao quanh bóng đèn sẽ bị dòng điện được thiết kế tiêu diệt. Nhược điểm của cách này là chỉ dùng được vào buổi tối, khi tắt hết thiết bị điện và có thể gây tiếng ồn ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như kém di động.

 

 

 

Cách hiệu quả nhất mà tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc, công sức là phun muỗi tại Hà Nội. Gia đình có thể tự mình mua thuốc phun muỗi và dụng cụ chuyên dụng, tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao. Nhiều người lựa chọn các dịch vụ phun muỗi do các công ty diệt côn trùng cung cấp. Với kinh nghiệm, trình độ cao thì hiệu quả diệt muỗi sẽ cao hơn.

 

Giá phun muỗi tại Hà Nội 

 

Bảng giá phun muỗi tại Hà Nội sẽ được tính theo nhiều cách khác nhau, thường là theo diện tích (m2). Diện tích cần phun muỗi càng lớn giá sẽ càng có độ chênh lệch, theo giá cả trung bình tại thị trường khoảng 600.000 VNĐ cho tới 1.000.000 VNĐ cho diện tích 100m2 tùy vào điều kiện từng nhà, chất lượng thuốc phun muỗi và dịch vụ đi kèm. Sau khi phun muỗi, công ty sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra lại sự hiệu quả và bảo hành cho khách hàng nếu xảy ra sai sót.

 

Tại Công ty TNHH Diệt mối Hào Phát, chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe mọi người như: Fendona 10sc, ICON 2.5CS, Preme UL 50EC. Chúng tôi cam kết về kết quả mà dịch vụ đem lại, sẽ bảo hành cho khách hàng từ 3 đến 6 tháng. 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ phun muỗi tại Hà Nội. Lựa chọn công ty diệt muỗi và côn trùng uy tín sẽ là một cách tuyệt vời để bảo vệ gia đình và chính bản thân bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng truy cập website http://phongkiemsoatcontrung.com/ hoặc trực tiếp đến các cơ sở tại Hà Nội của chúng tôi.

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG THIÊN PHÁT

  • Tên quốc tế: THIEN PHAT INVESTMENT AND GENERAL SERVICES COMPANY LIMITED
  • Mã số thuế: 0110460923
  • Địa chỉ : Số 189 phố Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Người đại diện: NGUYỄN VĂN HẬU
  • Điện thoại: 0944.694.555

Bản đồ